Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ cặp vé khứ hồi chỉ từ 3-5 triệu đồng

Vé máy bay đi Myanmar

Du lich Myanmar chỉ tốn từ 15-20 triệu đồng cho cả tour du lich dành cho 2 người !để đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất, ngay từ đầu bạn phải tìm cho mình một đại lý cung cấp giá tốt nhất . Không chỉ về tour, vé máy bay đi myanmar, khách sạn mà còn tất tần tật những gì du lịch tại Myanmar.

Tại đất nước này quý khách không phải lo về giá cả, thực tế thành phố Myanmar cũng có mức giá tương đương tại Vietnam quý khách không sợ bị chặt chém. đây là địa điểm được đông đảo du khách Vietnam yêu thích vì gần gũi và giá cả tốt.

Nhận đặt vé máy bay đi Mynanmar tại phòng vé Long Vy, cặp vé khứ hồi chỉ từ 3-5 triệu đồng . Khách hàng liên hệ đặt trước 2 tháng luôn có giá tốt nhất. Nếu chưa rành về du lịch Myanmar quý khách nên gọi điện trực tiếp để nhân viên phòng vé Long vy tư vấn về thủ tục, giấy tờ và các vấn đề cần thiết nhé.

giá vé máy bay đi myanmar có thể cao hơn do vé rẻ đã được bán hết
 
Qúy khách có thể đặt vé máy bay tới Yangon là thủ phủ của Myanmar nơi đây có những dấu ấn đăng trưng không lẫn vào đâu được. Tham gia trò chơi nhảy dù để chiêm ngưỡng toàn cảnh nhan sắc lộng lẫy ở Myanmar.

Vietnam airlines luôn có chuyến bay đều đăn mỗi ngày đưa khách từ Vietnam qua Myanmar với mức giá 5-7 triệu. Đặt gần ngày bay giá vé máy bay đi myanmar có thể cao hơn do vé rẻ đã được bán hết. Chỉ cần thao tác vài bước đơn giản trên wedsite là quý khách đã có thể đặt giữ vé thoải mái không lo mất vé, sau đó lựa chọn cách thanh toàn phù hợp để lấy vé

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG MINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Khi tìm đại lý vé máy bay giá rẻ để du lịch - bạn nên chọn mua vé máy bay đi singapore - hoặc vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ - book vé tại vé máy bay lý hải
 
 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - VÉ TÀU - LONG VY
Địa chỉ: Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website phòng vé: phongvelongvy.com
phòng vé máy bay long vy giảm giá trực tuyến
đại lý vé máy bay long vy khuyến mãi