Vé máy bay đi lào giá rẻ Viêng Chăn và Hà Nội – Viêng Chăn với mức giá từ 171USD

Vé máy bay đi lào

Vé máy bay giá rẻ đi Vientiane, Viêng Chăn hãng Vietnam Airlines giá vé 185 USD nhanh tay gọi ngay phòng vé máy bay Long Vy để có tấm vé máy bay giá tốt nhất. Với nhiều điểm tham quan hấp dẫn, những chùa chiền với kiến trúc độc đáo và không khí trong lành, sẽ giúp bạn thư giãn nhất.

Với 2 hãng hàng không khai thác tuyến đường vé máy bay đi lào chính đến đây như Vietnam Airlines,Lao Airlines và hiện thì Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay TPHCM – Viêng Chăn và Hà Nội – Viêng Chăn với mức giá từ 171USD.

Sân bay tại Lào
      Ở Lào chỉ có 3 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Wattay, nằm khách trung tâm Vientiane  khoảng 3km, sân bay quốc tế Luang Prabang và sân bay quốc tế Pakse.  Xe bus, minibus và xe tuk tuk đều sẵn có ở các sân bay để bạn có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố.

Từ Việt Nam, có các chuyến bay từ Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Vinh đến Lào do các hãng hàng không Vietnam Airlines cùng với Lao Airlines tiến hành khai thác.

Vé máy bay đi lào giá rẻ Viêng Chăn và Hà Nội – Viêng Chăn với mức giá từ 171USD
 
Một tour du lịch Lào sẽ thật thú vị và suôn sẻ nếu như bạn để ý đến những điều cần thiết cho chuyến  du lịch Lào thêm hoàn hảo. Công việc đầu tiên bạn không thể không chuẩn bị đó là đặt vé máy bay đi Lào. Chắc chắn, bạn sẽ băn khoăn không biết giá vé máy bay đi Lào như thế nào?  Du Lịch Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi giúp bạn. Cùng tham khảo bài viết bảng giá vé máy bay đi Lào tham khảo của chúng tôi để lựa chọn cho mình chuyến hành trình đến Lào tiết kiệm và an toàn nhất nhé.

Du khách có thể đặt vé máy bay đi Lào vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên cần lưu ý chính xác thời gian thuộc mùa nào để có thể chuẩn bị trang phục phù hợp. Lào cũng có hai mua rõ rệt là mùa hè và mùa đông.

đặt vé máy bay đi Lào vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên cần lưu ý chính xác thời gian thuộc mùa nào để có thể chuẩn bị trang phục phù hợp
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG MINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Khi tìm đại lý vé máy bay giá rẻ để du lịch - bạn nên chọn mua vé máy bay đi singapore - hoặc vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ - book vé tại vé máy bay lý hải
 
 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - VÉ TÀU - LONG VY
Địa chỉ: Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website phòng vé: phongvelongvy.com
phòng vé máy bay long vy giảm giá trực tuyến
đại lý vé máy bay long vy khuyến mãi