Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ vietnam airlines 780,000vnđ

Vé máy bay đi Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo là nơi đưa du khách ra Côn Đảo để tham quan du lịch .Với một đường bay duy nhất từ TPHCM ra Côn Đảo, mọi du khách chỉ có thể đi chặng này bằng máy bay của Vietnam airlines.

Mỗi ngày có khoảng bốn đến năm chuyến bay tới Côn Đảo vào các buổi sáng, trưa chiều. Vé máy bay đi Côn Đảo nếu không đặt sớm rất dễ hết vé .

Vietnam airlines khoảng vài ba tháng một lần thường có khuyến mại đi Côn Đảo. Giá vé đi Côn Đảo phổ thông khá cao ở mức 1.700.000 VNĐ .Nếu không đi quý khách có thể hoàn lại vé mất phí

Mỗi quý khách được mang theo 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gởi, nếu không mang hành lý quý khách vẫn không được giảm tiền vé. Với vé trẻ em và em bé hãng có những chính sách giảm giá riêng.

Vé máy bay đi Côn Đảo - phòng vé long vy
 
Để không bị mua vé giá cao quý khách nên thường xuyên dò giá vé máy bay bằng cách gọi điện thoại hoặc tra giá trực tuyến trên wed của phòng vé Long Vy, luôn cập nhật giá vé mỗi ngày. Qúy khách hãy kiểm tra giá vé thường xuyên để tìm ra thời điểm giá vé rẻ nhất.


Long Vy luôn nhắc nhở khách hàng trước chuyến bay, hỗ trợ kịp thời, giải quyết tất cả các nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ đặt vé máy bay đi côn đảo giá rẻ ngay nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhé .

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG MINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Khi tìm đại lý vé máy bay giá rẻ để du lịch - bạn nên chọn mua vé máy bay đi singapore - hoặc vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ - book vé tại vé máy bay lý hải
 
 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - VÉ TÀU - LONG VY
Địa chỉ: Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website phòng vé: phongvelongvy.com
phòng vé máy bay long vy giảm giá trực tuyến
đại lý vé máy bay long vy khuyến mãi