Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines chỉ với 355.000vnd cho mỗi lượt bay

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines

Sắp xếp chọn mua vé khuyến mãi tại đại lý vé máy bay Vietnam airlines chỉ với 355.000vnd cho mỗi lượt bay và nhiều khách hàng muốn khởi hành chuyến bay sáng điều được tư vấn chọn mua giá khuyến mãi trước 2 tháng, bên cạnh đó nhiều cơ hội nhận thêm dịch vụ miễn phí giao nhận tận nơi cho quý khách ở nhiều địa điểm trên toàn quốc sau khi liên hệ đến vé máy bay Long Vy.

Chiếc khấu từ 75% - 90% cho khách hàng chọn mua ở thời điểm này cho em bé hoặc trẻ em và quý khách là người lớn tuổi khởi hành chuyến nội địa hoặc quốc tế điều được hỗ trợ xe lăn miễn phí khi đến sân bay check in, đồng thời đăng ký tại vé máy bay Long Vy sẽ nhận được mức phí giảm cao từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất xin tại hãng Vietnam airlines.


vé máy bay Long Vy giao vé máy bay miễn phí
 

Tận tình hướng dẫn cho quý khách xem lịch bay của mình tại hệ thống webiste hoặc sau khi hoàn tất thanh toán để nhận vé khuyến mãi, đồng thời ưu tiên cho quý khách khám phá chuyến bay thẳng do đại lý vé máy bay Vietnam airlines hỗ trợ cùng với những ưu tiên hàng đầu về dịch vụ hành lý từ 7kg xách tay đến 45kg bao gồm ký gửi miễn phí.

Tại sao chuyến bay của khách hàng khác được đổi mà chuyến bay này không được hoàn đổi? Với giá khuyến mãi với quy định của hãng thì 100% giá khuyến mãi không được đổi hoặc hoàn vé, nhưng quý khách muốn hoàn thì phí hoàn tới 700.000vnd gần bằng hoặc hơn phí mua trước đó, thay vào đó quý khách nên chọn thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt để mua vé mới tại vé máy bay Long Vy.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HỒNG MINH CHO HÀNH TRÌNH NÀY
Khi tìm đại lý vé máy bay giá rẻ để du lịch - bạn nên chọn mua vé máy bay đi singapore - hoặc vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ - book vé tại vé máy bay lý hải
 
 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - VÉ TÀU - LONG VY
Địa chỉ: Lê Quang Định, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website phòng vé: phongvelongvy.com
phòng vé máy bay long vy giảm giá trực tuyến
đại lý vé máy bay long vy khuyến mãi